Uy tín chất lượng là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi

Giới Thiệu

HƯƠNG HOÀ PHÁT CHUYÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI - TƯ VẤN THIẾT KẾ - TƯ VẤN CẤP PHÉP XÂY DỰNG PCCC -  LẬP DỰ TOÁN TỪ A - Z THI CÔNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI VÀ NHỮNG LÝ DO NÊN KHOÁN TRỌN CHO NHÀ THẦU

Dạo gần đây, thị trường xây dựng rộ lên phong trào xây nhà trọn gói, bạn có quan tâm đến vấn đề này không? Có rất nhiều mục quảng cáo về dịch vụ này cả trên báo và trên internet. Giả sử bạn có đọc nhưng cảm thấy khó hiểu ở một vài chỗ, vậy thì cứ liên hệ HƯƠNG HOÀ PHÁT, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn một cách dễ hiểu nhất. 

Và nếu như bạn muốn xây một căn nhà nhưng không biết quy trình và cách thức, thì lúc đó bạn sẽ xử trí như thế nào? Vậy thì bạn cứ yên tâm đăng kí dịch vụ xây nhà trọn gói và khoán trọn gói cho nhà thầu. Tại sao ư? Tại vì dịch vụ xây nhà trọn gói có rất nhiều điểm thuận lợi. Sau đây, để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, HƯƠNG HOÀ PHÁT sẽ nêu rõ các lý do cho bạn.

 

THỨ 1: KHÔNG PHẢI LO VỀ VẤN ĐỀ NHÂN CÔNG

Khi đăng ký dịch vụ xây nhà trọn gói, nhà thầu xây dựng sẽ phải tự lo trực tiếp về nguồn nhân công để hoàn thành thời gian thi công đúng như dự kiến. Do đó chủ nhà sẽ không phải vất vả đi kiếm nguồn nhân công. Bên cạnh đó, chủ thầu xây dưng sẽ phải tuyển chọn những nhân công có tay nghề khá để đảm bảo cho chất lượng công trình và uy tín của họ. 

 

Thêm vào đó, nhà thầu xây dựng sẽ thỏa thuận về tiền công của nhân công. Bởi vì chỉ có nhà thầu mới biết được mức độ lao động của từng người phù hợp với mức giá trêm thị trường. Cuối cùng, cũng chính nhà thầu xây dựng phải tự mua bảo hiểm, tiền phụ cấp, ăn uống cho nhân công.

 

THỨ 2: KHÔNG LO VỀ VIỆC MUA VẬT TƯ

Hầu hết các chủ nhà đều có tham khảo giá cả vật liệu xây dựng trên thị trường. Nhưng họ không biết cần bao nhiêu, chất lượng như thế nào, và quan trọng hơn hết là các chủ nhà không có thời gian để tự đi mua. Do đó nhà thầu xây dựng sẽ phải cung cấp số liệu cụ thể và kiêm luôn việc mua vật tư. Đa số các nhà thầu xây dựng khi xây nhà trọn gói đều có dường dây liên kết xây dựng với nhau, vì thế họ biết mua vật tư xây dựng rẻ bền ở đâu. Đặc biệt, các nhà thầu xây dựng sẽ tự động gọi các nhà bán hàng đem vật liệu xây dựng đến công trình một cách nhanh chóng.

 

 

THỨ 3: TIẾT KIỆM THỜI GIAN GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH

Ngày nay với cuộc sống hiện đại, hầu hết mọi người đều bận rộn với công việc và gia đình. Đặc biệt, đối với các chủ nhà thì phải làm việc cật lực để trả chi phí làm nhà. Vì vậy thời gian giám sát thi công căn nhà sẽ không được nhiều. Nếu như không giám sát kĩ thì chất lượng ngôi nhà sẽ kém đi thì sao? Đừng lo về vấn đề này, tại vì đã có nhà thầu xây dựng. Chính họ sẽ phải tự đứng ra giám sát công trình thi công, để dảm bảo cho công trình theo kịp tiến độ thi công và an toàn về chất lượng khi xây nhà trọn gói. 

 

Dẫu sao đi nữa, các nhà thầu xây dựng đều nắm rõ về chuyên ngành xây dựng hơn chủ nhà. Nếu xảy ra sự bất cẩn nào đó thì chính các nhà thầu này sẽ phải tự chịu trách nhiệm. Do đó chủ nhà có thể vừa đi làm vừa có thể yên tâm có người thay họ giám sát công trình.

 

Đó chính là các lý do mà HƯƠNG HOÀ PHÁT muốn gửi đến cho các bạn những người đang và sẽ đăng ký dịch vụ xây nhà trọn gói. Các bạn hãy cứ yên tâm giao hết mọi việc cho nhà thầu xây dựng, vì như vậy sẽ rất tiện lợi cho chính các bạn. Nếu có sai sót về kĩ thuật, hay liên quan đến việc trả tiền công thì chính nhà thầu xây dựng sẽ tự đứng ra chịu trách nhiệm. 

 

Nhưng hãy lưu ý trước khi đăng ký dịch vụ xây nhà trọn gói cho nhà thầu, thì cả hai bên phải kí kết hợp đồng lao động . Và trong hợp đồng này phải ghi rõ những điều mà hai bên đều thấy hợp lí. Nếu hợp đồng này ổn thỏa và hợp lý, HƯƠNG HOÀ PHÁT tin rằng bạn sẽ có căn nhà ưng ý. Chúc bạn sớm thực hiện được những dự định cho tổ ấm của mình.

 

“Phục vụ để đem đến sự tốt đẹp nhất cho bạn” đó là suy nghĩ và hành động của toàn thể nhân viên của HƯƠNG HOÀ PHÁT. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ các bạn!

 
 

Tiếng anh tiểu học (Từ 6 - 10 tuổi)

 

Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.
Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao, bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa nhà.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.
Với hàng trăm mẫu nhà phố, nhà lệch tầng, nhà ống thiết kế đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.
Chúng tôi cam kết dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, cũng như hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho công trình quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi : 
• Tin cậy: Trong suốt 9 năm phát triển HƯƠNG HOÀ PHÁT luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của HƯƠNG HOÀ PHÁT.
• Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.
• Minh bạch: Giá trị minh bạch của HƯƠNG HOÀ PHÁT không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.
• Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, HƯƠNG HOÀ PHÁT luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
• An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.
• Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: Thi công xây dựng nhà phố, thiết kế nhà phố, mẫu nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, Thi công xây dựng trọn gói,Thi công xây dựng nhà phần thô, Hoàn thiện nội thất,Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, Thiết Kế Kiến Trúc, Tư vấn sửa chữa nhà, Xin giấy phép xây dựng, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện chung cư xây thô

Liên Hệ: 0975.88.89.89 - 0912.306.388 A.Hương để được tư vấn ngay. 

 


ZALO
FACEBOOK
0975.88.89.89